สินค้าเยล ประตูล็อคดิจิตอล

Yale Digital Door Lock

คำถามพบบ่อย
ทำไมต้องเลือก Yale digital door lock
เพื่อความสุข และความปลอดภัยสำหรับคุณ บ้านของคุณและสิ่งต่างๆ ที่คุณรัก ให้ชุดล็อคเยลช่วยคุณในเรื่องนี้ เพื่อที่คุณจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขปราศจากความกังวลใดๆ จาก

​ประสบการณ์อันยาวนานของเรา เราได้รวบรวมล็อคที่เชื่อถือได้ และปลอดภัยเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยสำหรับคุณ
 

ด้วยชุดล็อคระบบดิจิตอลจากเยล คุณไม่ต้องถูกจำกัดกับกุญแจล็อคประตูในรูปแบบ และ ระบบเดิมๆ อีกต่อไป เพราะด้วยระบบความปลอดภัยที่มากกว่า และการเข้า-ออก ที่สะดวกกว่า ผสมผสานหน้าจอระบบสัมผัสของชุดล็อคดิจิตอลจากเยล สามารถตอบสนองการเข้า-ออกของคุณได้อย่างครบวงจร และด้วยระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่สามารถตรวจจับการงัดแงะ การทำลาย และไฟไหม้ พร้อมเสียงสัญญาณเตือนภัย คุณจึงมั่นใจถึงความปลอดภัย และความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยของตัวเครื่อง ทำให้เพิ่มความสวยงามทันสมัยให้กับประตูบ้านคุณ และยังบ่งบอกไลฟ์สไตล์ในตัวคุณได้อย่างชัดเจน
Yale digital door lock มีกี่แบบ?
มี 2 แบบ ตามลักษณะการใช้งานคือ
  • ชุดล็อคเสริมความปลอดภัย (Rim Lock): YDR เหมาะสำหรับประตูติดเพื่อเสริมความปลอดภัย ใช่ร่วมกับลูกบิด หรือก้านโยกเดิมที่มีอยู่แล้ว รุ่นที่ติดเสริมนี้ใช้ได้กับประตูบานเก่าและบานใหม่
  • ชุดล็อคมือจับฝังในบาน (Mortise Lock) : YDM เป็นแบบมีมือจับอยู่ในตัว สามารถใช้แทนมือจับ หรือลูกบิดปกติ ใช้ได้กับบานประตูใหม่และเก่า
การเข้าออก-ออก มีกี่แบบ?
การเข้า-ออก มีทั้งแบบที่สามารถใช้งานด้วย การกดรหัส, บัตร, ลายนิ้วมือ, กุญแจสำรอง
การติดตั้งยุ่งยากหรือป่าว?
วิธีการเตรียมประตูเพื่อการติดตั้ง
  • ลูกค้าต้องเช็คความหนาของบานประตู ขนาดของเฟรมกับรุ่น Yale digital lock ที่จะใช้ และสำรวจบานประตูว่าเป็นบานประตูสวิงหรือบานสไลด์ เพื่อจะได้นำมาเลือกให้เหมาะกับสินค้า
  • ต้องติดตั้งบานประตูและทำสีให้เรียบร้อยก่อนการติดตั้ง
Yale digital lock ใช้กับบานประตูแบบไหนได้บ้าง
ส่วนใหญ่เหมาะกับประตูบานไม้ที่เป็นบานสวิง และประตูกระจกบานเปลือย(YDG313) ส่วนประตูเหล็ก ประตูกรอบอลูมิเนียม ต้องเช็คความของบาน และหน้าเฟรมของบานก่อนการติดตั้งอย่างละเอียด ทั้งนี้ทุกรุ่นของ Yale digital lock ต้องเช็คความหนาของบานประตู และหน้าเฟรมของบานก่อนการติดตั้งเสมอ ทุกครั้ง
การติดตั้ง Yale digital lock ต้องเดินสายไฟด้วยหรือไม่ ? ไฟฟ้าดับต้องทำอย่างไร?
Yale digital lock ไม่ต้องเดินสายไฟ เนื่องจากการทำงานของตัวสินค้าทำงานโดยใช้ถ่านอัลคาไลน์ ขนาด AA จำนวน 4 ก้อน อายุการใช้งานปกติประมาณ 1 ปี โดยเฉลี่ยจากการเข้า-ออก 10 ครั้ง / วัน หากถ่านใกล้หมดจะปรากฎสัญลักษณ์รูปถ่านแสดงที่หน้าจอสินค้า(ด้านนอก) และมีเสียงเตือนอย่างต่อเนื่อง แนะนำให้รีบเปลี่ยนถ่านทันที และให้เปลี่ยนเป็นถ่านอัลคาไลน์ ทั้งหมด 4 ก้อน ขนาด AA เนื่องจากกำลังไฟที่เสถียรกว่า
ลืมเปลี่ยนแบตเตอรี่ เมื่อออกไปทำงาน พอกลับบ้านมา ปรากฎว่าแบตเตอรี่หมด ทำอย่างไร?
Yale digital lock ทุกรุ่นจะมีช่องเสียบแบตเตอรี่สำรอง เรียกว่าโหมดฉุกเฉิน ลูกค้าสามารถนำแบตเตอรี่ 9 โวลต์(แบบอัลคาไลน์) ซึ่งมีลักษณะเป็นก้อนสี่เหลี่ยม(ซื้อได้ที่ 7/11 หรือร้านค้าทั่วไป) นำแบตเตอรี่ดังกล่าวจ่อไปที่แหล่งพลังงานฉุกเฉินให้ปรากฎไฟขึ้นที่หน้าจอ จากนั้นสามารถเข้า- ออก ได้ตามปกติ และรีบเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ทันที
กรณีตัวเครื่องไม่ทำงาน ทำอย่างไร?
ฟังก์ชั่นการใช้งานมากกว่า 1 ระบบ เช่น รหัส บัตร ลายนิ้วมือ และกุญแจสำรอง ถ้าฟังก์ชั่นอย่างใดอย่างหนึ่งเสีย เครื่องยังสามารถได้ด้วยระบบอื่นๆ และมี service หลังการขายสามารถโทรแจ้งได้ที่ 02-722-7500
กรณีลืมรหัส และ บัตร ทำอย่างไร?
Yale digital lock บางรุ่นจะมีระบบกุญแจสำรอง ท่านสามารถนำกุญแจสำรองเพื่อเปิดการใช้งานได้ตามปกติ 
บัตรหาย ต้องทำอย่างไร?
หากบัตรประจำชุดหาย ให้นำบัตรที่เหลือมาลงทะเบียนใหม่ทั้งหมดพร้อมกัน ระบบจะทำการบันทึกใหม่ ดดยระบบจะจำว่าบัตรที่ใช้เข้า-ออก ณ ปัจจุบันมีเพียง 3 ใบเท่านั้น ส่วนบัตรที่หายจะใช้ไม่ได้โดยปริยาย
มีรับประกันสินค้า และความเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน?
สินค้า Yale digital lock มีรับประกันสินค้า 1 ปี ตามการใช้งานปกติ หรือรับประกันความเสียหาย หรือผิดพลาดอันเนื่องมาจากโรงงาน แต่ไม่รับประกันสินค้าจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง หรือ จากการทุบทำลายให้เกิดความเสียหาย

คลิกเพื่ออ่าน เงื่อนไขการรับประกันสินค้าและการบริการ 
ถ้าไฟดับ ประตูสามารถใช้งานได้หรือไม่
เยลดิจิตอลล็อค ไม่ได้มีการเชื่อมต่อกับระบบไฟบ้าน และไม่มีการเดินสายไฟใดๆ ตัวเครื่องใช้แบตเตอร์รี่ขนาด AA เวลาไฟดับ จึงสามารถเข้าออก บ้านได้ตามปกติ
จุดเด่นของ เยลดิจิตอลล็อค มีอะไรบ้าง
1. Palm Touch ซี่งเป็นระบบช่วยป้องกันคัดลอกรหัส
2. Fake Pin code ซึ่งเป็นระบบช่วยอำพรางรหัสที่แท้จริงของเครื่อง 
3.  การเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆ เพื่อเปิดประตูโดยไม่ต้องเดินสาย เช่น กดเปิดประตูผ่านระบบ Video Door Phone หรือ Home Automation
ทำไมถึงต้องใช้ เยลดิจิตอลล็อค
เยลเป็นหนึ่งในผู้นำระบบล็อคของโลกจากอดีตจนถึงปัจจุบัน เยลดิจิตอลล็อคถูกพัฒนามาจากการต่อยอดด้านนวัตกรรมสู่โลกอนาคต โดย เยลดิจิตอลล็อคมีคอนเซ็ปต์ ภายใต้ “ความปลอดภัยที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย” ซึ่งเราจะผสมผสานความลงตัวระหว่างเรื่องความปลอดภัย และความสะดวกในการใช้งานอยู่ในเยลดิจิตอลล็อค