สินค้าเยล ประตูล็อคดิจิตอล

Yale Digital Door Lock

เกี่ยวกับเยล
 
  เยลภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับจุดเริ่มต้นของเรา ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเป็นในวันนี้ มาจากความเป็นคนช่างประดิษฐ์ของ Linus Yale Senior และ Linus Yale Junior และจนถึงปัจจุบันเยลยังมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์อุปกรณ์ระบบล็อคโดยได้รวมเอาความปลอดภัย น่าเชื่อถือ และนวัตกรรมล่าสุดเพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยไว้ด้วยกัน ใน “เยลดิจิตอลล็อค”
   
 
 
ด้วยเยลดิจิตอล คุณไม่ต้องถูกจำกัดกับกุญแจล็อคประตูในระบบเดิมๆ อีกต่อไป เพราะด้วยระบบความปลอดภัยที่มากกว่า และการเข้าออกที่สะดวกกว่าด้วยหน้าจอระบบสัมผัสของชุดเยลดิจิตเยล จึงตอบสนองทุกการเข้าออกของคุณได้อย่างครบวงจร รวมถึงระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่สามารถตรวจจับการงัดแงะ ทำลาย และไฟไหม้ พร้อมเสียงสัญญาณเตือน คุณจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยของตัวเครื่องทำให้ประตูดูสวยงาม และบ่งบอกสไตล์ที่เป็นคุณได้อย่างชัดเจน
 
  ผู้คนต่างให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยให้กับสิ่งต่างๆ ที่เขารัก ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ครอบครัว ของใช้ส่วนตัว หรือกระทั่งธุรกิจ โดยชื่อที่ผู้คนเหล่านั้นให้ความไว้วางใจสูงสุด คือเยล นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เราภูมิใจที่จะพูดว่าเยล เป็น “ล็อคในดวงใจของคนทั่วโลก”

เยล เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทอัสซ่า อะบลอย (ASSA ABLOY Group) ในฐานะที่เป็นตราสินค้าระดับนานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดตราหนึ่งของโลก ทุกวันนี้เยลเป็นที่รู้จักและเป็นชื่อที่ได้รับการยกย่องในอุตสาหกรรมล็อค โดยมีล็อคของเยล หลายล้านชิ้นถูกใช้อยู่ทั่วโลก